Tranh treo tường theo con giáp

Tác giả Quỳnh Anh

Những dịp lễ đặc biệt như năm mới luôn là thời điểm lý tưởng để chúng ta trang trí, bày biện lại không gian sống và làm việc của mình để cầu mong cho một năm mới bình an, may mắn, nhiều tài lộc. Trong bài viết dưới đây Aloha Decor sẽ gợi ý cho bạn những bí kíp chọn và treo tranh Tết văn phòng siêu đẹp và lý tưởng, giúp tô điểm thêm cho không gian làm việc thêm phần sống động và sắc nét.

Những lý do bạn nên sử dụng tranh Tết văn phòng?

Văn phòng làm việc là một không gian chung và thường bị lãng quên khi decor/trang trí. Trong khi đó chính không gian này lại là nơi chúng ta dành phần lớn thời gian để làm việc và sinh hoạt, là nơi chúng ta lao động hăng say và hết mình cho những ý tưởng. Chính vì điều này việc trang trí và treo tranh Tết văn phòng là điều tối cần thiết nếu chúng ta muốn xây dựng không gian làm việc lý tưởng:

Tranh Tết văn phòng đẹp

Dưới đây là những ý tưởng treo tranh Tết văn phòng siêu đẹp và ấn tượng bạn có thể tham khảo cho công ty/văn phòng mình:

Tranh treo tường theo con giáp

Mẫu tranh Tết treo tường lý tưởng nhất cho mùa Tết chính là tranh treo tường con giáp. Tranh thể hiện được đúng tinh thần của năm mới, những giá trị văn hoá của cả năm được gửi gắm và những mẫu tranh này, giúp không gian nơi làm việc thêm phần sống động và trang nhã hơn.

Tranh tết văn phòng hoa đào, hoa mai

Những mẫu tranh Tết đẹp lý tưởng cho không gian văn phòng mà bạn không thể bỏ qua chính là tranh hoa đào, hoa mai. Tranh thể hiện được đúng tinh thần ngày Tết với màu sắc đẹp và tươi sáng. Sự sinh động và nở rộ của những đoá hoa đào, hoa mai cũng đồng thời giúp tô điểm thêm cho không gian văn phòng thêm đẹp và giàu sức sống hơn.

Có thể bạn thích:  Vì sao nên chọn mua tranh Canvas treo tường phòng khách?

Để lại bình luận